Vị trí Khu Đô Thị Vạn Phúc City

VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA


 

Khu đô thị Vạn Phúc city:

Cách cầu Bình Triệu, đường Phạm Văn Đồng 5 phút.

Cách siêu thị E-mart, ngã tư Hàng Xanh 8 phút.

Cách quận 1, chợ Bến Thành 12 phút.

Cách sân bay Tân Sơn Nhất, cầu Sài Gòn 10 phút.
 
Khu đô thị Vạn Phúc với diện tích 198 ha tọa lạc ở ven sông Sài Gòn ở phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM ngay từ khi xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt không chỉ về vị trí, cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi nhiều giá trị cát lành về phong thủy. Dưới con mắt của các nhà phong thủy, dự án Khu đô thị Vạn Phúc được đánh giá đây là một mảnh đất vàng đẹp hiếm có về phong thủy, tương lai gần sẽ trở thành một vùng “địa linh nhân kiệt” của TP.HCM
 

Tọa lạc ở vùng đất cát lành, phú quý

Khu đô thị Vạn Phúc nằm trên một vùng đất trồng mai trù phú của thành phố. Cây mai ở miền Nam hay cây đào ở miền Bắc được coi là những cây phú quý, rất kén đất. Chỉ những nơi có thổ nhưỡng tốt, năng lượng dồi dào thì mới trồng được những cây mai, cây đào đẹp.

Vì vậy, những vùng đất trồng mai trồng đào lâu năm không chỉ được coi là đất sạch mà còn có năng lượng cao - một dấu hiệu phong thủy tốt không thể bỏ qua.

Ngoài ra, nhìn từ tổng thể dự án Vạn Phúc City có thể thấy hình dạng rất tròn đầy, không bị khuyết hãm điểm nào. Phong thủy gọi là thế đất Viên cục. Đây lại chính là một lợi điểm khiến cuộc sống của cư dân cũng như chủ đầu tư viên mãn lâu dài.

 

Yếu tố Thủy trong dự án Vạn Phúc City

Khu đô thị Vạn Phúc không chỉ có địa thế đẹp, mà chủ đầu tư đã biết khai thác tối đa lợi thế về địa hình, đặc biệt là từ ưu thế của vùng đất vàng ven sông Sài Gòn để kết nối năng lượng vào khu đô thị qua hệ thống kênh dẫn, hồ nước. Qua đó, đã tăng thêm đáng kể giá trị phong thủy cho khu đô thị.

Phong thủy có câu “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”. “Thủy” không chỉ là nước, mà còn tạo ra sinh khí cát tường đón tài lộc. Đó là lý do vì sao nhà đầu tư và xây dựng bất động sản những năm gần đây rất chú trọng mang yếu tố “thuỷ” vào các công trình của mình.

Khu đô thị Vạn Phúc City, với tổng diện tích mặt bằng gần 200ha, nhưng chủ đầu tư đã giành 60% diện tích cho cảnh quan, sông nước, cây xanh được coi là rất hiếm có đối với một khô đô thị ở vùng trung tâm thành phố.

 

 

Vị trí của khu đô thị Vạn Phúc City nằm ở thế “sông ôm, thủy tụ”, được dòng sông Sài Gòn ôm trọn vào để bồi đắp lên một vùng đất trù phú và nhận được đầy đủ năng lượng mạch đất đi từ phương Bắc xuống. Ngoài ra, sông Sài Gòn có lưu lượng lớn, dòng chảy hiền hòa và có cơ chế tự làm sạch luôn tạo ra các dòng khí thanh khiết cung cấp cho khu đô thị.

 

Toàn bộ khu đô thị sẽ nhận được đầy đủ linh khí của dòng sông Sài Gòn.

Chủ đầu tư đã dẫn “thủy” từ sông Sài Gòn vào vũng lõi dự án một cách khéo léo qua kênh Sông Trăng dài 2km vào hồ Đại Nhật rộng 21ha nằm ở công viên trung tâm khu đô thị. Vì vậy, không chỉ khu vành đai giáp sông, mà toàn bộ khu đô thị sẽ nhận được đầy đủ linh khí của dòng sông Sài Gòn.

Hồ Đại Nhật với dáng ôm vòng cung vừa tránh được tình trạng sát khí của “góc ao, đao đình” vừa tạo nên thế quần tụ cho các công trình xung quanh, là một hình tượng đẹp trong Phong thủy.

Việc đặt tên Sông Trăng hay Đại Nhật cũng cho thấy ý đồ phong thủy rất tinh tế. Mặt trăng và mặt trời từ xưa là biểu tượng của may mắn, của âm dương giao hòa, gửi gắm mong muốn về một cuộc sống viên mãn cho cư dân của các nhà đầu tư.

 

Nơi tụ hội của các mạch khí

Khu đô thị Vạn Phúc City đã sở hữu hoàn hảo 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, một địa thế hiếm có trong phong thủy. Cụ thể, dự án tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, kết nối những thành phố năng động và sầm uất.

Với địa thế 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cách cầu Bình Triệu khoảng 1km, trong bán kính 6km, dự án Vạn Phúc sẽ kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận bằng Quốc lộ 1A, hoặc đường Phạm Văn Đồng và sân bay Tân Sơn Nhất. Cư dân hoàn toàn di chuyển dễ dàng đến các tuyến kết nối khu vực kinh tế lân cận qua hệ thống đường ô tô, đường Metro hoặc Bus sông… chỉ trong vòng 10–20 phút.

Với những lợi thế sẵn có, cộng với tầm nhìn và chiến lược phát triển bài bản của chủ đầu tư và sự bổ trợ bằng các thủ pháp Phong thủy từ các chuyên gia hàng đầu thì dự án giống như “hổ mọc thêm cánh”. Đây không chỉ là vùng đất cát lành để an cư lạc nghiệp mà còn hứa hẹn là điểm sinh lợi lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản.

 

 

Bài liên quan

Bản quyền © 2018 |
0908443365 hanhtran.tvk10@gmail.com
HOtline 24/7 :0931 813 598
GỌI ĐIỆN24/7
Zalo 24/7